PUBG: Battlegrounds trở thành game miễn phí, thay vào đó sẽ bán tài khoản Plus

Game13 ngày trước

Theo những thông tin mới nhất từ Krafton, PUBG: BATTLEGROUNDS sẽ FREE TO PLAY cho tất cả các người chơi, tài khoản miễn phí được phép truy cập vào hầu hết các tính năng chính của game. Đồng thời bạn có thể mua BATTLEGROUNDS Plus để truy cập một số tính năng riêng biệt, bao gồm chế độ Rank.

Theo đó, nhà phát hành cho biết bản Plus sẽ được bán với giá là 12.99 đô, tương đương 294.000 VNĐ. Người mua Plus sẽ mở khóa Rank, Custom Match, +100% XP và Thẻ Thành Tựu - Huy Chương, một số loại mũ và găng tay cùng với 1300 G-Coin (được cho là tương đương số tiền 12.99 đô).

Thay đổi này áp dụng kể từ hết ngày 11 tháng 1 năm 2022, có hiệu lực đồng loạt trên các nền tảng Steam, Xbox, PS, Kakao, Stadia... Thực ra hiện nay sức hút của PUBG: Battlegrounds đã giảm đáng kể, gameplay battle royale đã không còn hot như trước, nên nước đi này của nhà phát hành cũng có thể cho thấy sự thoái trào của một trò chơi, bất kể hiện tại số người chơi vẫn đông.

Trong tình thế này Krafton đã quyết định mở cửa PUBG: Battlegrounds nhằm thu hút thêm người chơi mới, tương tự như cách mà Valve đã làm với CS:GO trước đó. Hy vọng là việc biến game thành Free To Play sẽ không kéo thêm vào quá nhiều hacker - những "pháp sư" chực chờ phá game. Chúng ta cùng chờ xem Krafton có làm nên chuyện với phi vụ này hay không.

Được biết, sau khi bạn mua Battlegrounds Plus, hệ thống sẽ tự động phân chia các gói thưởng vào tài khoản của bạn trong lần đăng nhập đầu tiên, các tác vụ đó sẽ đều được tự động hóa sau khi chuyển đổi và tất cả những vật phẩm mà bạn có được sẽ tự động được gửi vào inventory trong lần đăng nhập đầu tiên vào ngày 12 tháng 1 năm 2022.

Lưu ý là ngay khi mua Plus bạn sẽ sở hữu trọn bộ trang phục Captain và trang phục Chiến Trường và 1300 G-Coin, vì vậy đừng quên check kho đồ nhé. Đồng thời, tất cả hãy cùng cầu nguyện rằng nhà phát triển sẽ siết chặt nạn hack cheat, nếu không thì có thể chỉ trong vài ngày tới, game sẽ ngập tràn "pháp sư".

Đang đọc
  • Bình luận
  • Thích
    0
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
    0
  • Copy link
Bình luận
avatar-user
ads
ads