Biến Thực Phẩm Thừa Thành Giấy Viết Có Hương Thơm
Khi thấy rau củ trong tủ lạnh nhà mình cứ "không cánh mà bay", thợ thủ công chuyên sản xuất giấy Washi - cô Masami Igarashi đã quyết tâm đi tìm kiếm nguyên nhân.
Sau đó, cô đã tìm thấy cậu con trai mới học lớp 4 của mình đang sử dụng những loại rau củ cô mua để nghiên cứu cách biến chúng thành giấy, cô đã quyết tâm cùng con biến dự án này thành sự thật!
Công ty Nhật Bản "Igarashi Paper Co., Ltd." với hơn 100 năm kinh nghiệm làm giấy đã bắt kịp với sự thay đổi của thời đại và cho ra đời nhãn hiệu giấy thân thiện với môi trường FOOD PARER- sản phẩm giấy được làm từ các loại rau và trái cây bỏ đi ( vỏ cà rốt, bắp cải và nho,...). Mở ra những khả năng và hi vọng cho tương lai xanh của toàn cầu.
Sau 5 năm nghiên cứu cậu đã cho ra đời những tờ giấy được làm từ thực phẩm là những loại rau, củ, quả thừa ra trong quá trình chế biến kết hợp với phương pháp làm giấy Washi truyền thống của Nhật Bản.Không chỉ đơn giản là một tờ giấy, FOOD PAPER còn chứa đựng cả hương vị đặc trưng của từng loại nguyên liệu làm ra nó trong thời gian rất lâu.
Hiện tại FOOD PAPER cũng đã bắt tay vào sản xuất rất nhiều sản phẩm khác từ nguyên liệu gốc như sổ tay, thiệp, túi giấy.
Hiện sản phẩm có bán qua các kênh mua hàng trực tuyến của Nhật Bản
- 2888
- 0Bình luận