20
T
theanhhzz1533 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Minecraft kết hợp với Angry Birds trong phiên bản DLC sắp tới

Đúng vậy, bạn không hề nghe nhầm, hai tựa game đình đám một thời vào những năm 2010 sẽ chính thức hợp tác với nhau và cho ra mắt phiên bản DLC với rất nhiều nội dung thú vị.

Phiên bản DLC crossover giữa hai dòng game này sẽ được bán ở trên Minecraft Marketplace, đây có lẽ là một tin buồn cho những bạn đang trải nghiệm phiên bản Java Edition của Minecraft khi Marketplace không hỗ trợ cho phiên bản Java. Trái lại những người chơi trên nền tảng khác đặc biệt là Nintendo Switch.

DLC gồm 2 chế độ chơi chính

Chế độ đầu tiên là chế độ Classic Mode, đây là nơi mà người chơi có thể trải nghiệm Angry Birds trong không gian khối của Minecraft. Chế độ tiếp theo là Mission Mode, đây là chế độ mà người chơi sẽ phiêu lưu trong thế giới Minecraft để giải cứu các chú chim trong Angry Birds.

DLC mang tới cho người chơi rất nhiều món đồ thời trang mới, đồng thời là 6 nhân vật chơi mới với hơn 10 skin được lấy cảm hứng từ Angry Birds

DLC được bán trên Minecraft Marketplace với giá 1340 minecoins, tương ứng với tầm hơn 200.000VNĐ 

Nếu bạn đã từng là fan của hai tựa game đình đám một thời này, hãy dành ra một chút thời gian và tiền bạc để trải nghiệm lại những ký ức một thời nào.

Video trailer: https://www.youtube.com/watch?v=afVkqL3xGgI

0 Bình luận
Thích
T
theanhhzz1533

25 Bài3 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !